Biển số xe xấu ai cũng không muốn sở hữu

Ở Việt Nam mọi người thường quan niệm những thứ có con số như số điện thoại, biển số xe… đẹp hay xấu có ảnh hưởng đến vận số của chủ sở hữu. Do đó, có những cặp số mà những chủ sở hữu xe muốn tránh để không gặp xui xeo hay mạt vận.

Gần đây, có một hình được đăng tải với nội dung một cô gái cầm trên tay hai biển số “độc” khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa thương. Dù trong ảnh cô gái có nở một nụ cười nhưng bốc được biển số như vậy làm sao có thể vui nổi, đây có lẽ là nụ cười tự giễu bản thân mình chăng?

Cô gái cùng 2 biển số “độc”

Theo quan điểm của đa số người Việt, hai con số 49 và 53 không mang lại may mắn vì 49 và 53 là tuổi gặp hạn, hai lần đại hạn mà một người phải trải qua. Không chỉ trong biển số xe mà còn trong những thứ khác như số điện thoại, số báo danh… không ai muốn sở hữu hai con số đen đủi này.

Chỉ sở hữu một số thôi cũng đã khiến điêu đứng nhưng cô gái này lại sở hữu trọn cả hai số khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười. Tuy vậy, cô gái vẫn nở nụ cười mạnh mẽ.

Một số trường hợp tương tự

Ngoài ra, số 78 cũng bị nhiều người tránh né vì 78 đọc theo tiếng Hán là thất bát, nghĩa là ăn thất bát, khó khăn. Hoặc số 44 có đọc trại đi theo tiếng Hán là tứ tử, vì có chữ "tử' nên nhiều người kiêng kị và cho rằng đó là điềm xui.

Biển số xe "thất bát"

Biển số xe "tử" khiến mọi người kiên kị

Không ai muốn sở hữu những con số này tuy nhiên vẫn có một số trường hợp không may cùng cảnh ngộ với cô gái. Tuy nhiên, biển số xe cũng không nói lên mọi thứ, hãy cứ bình tĩnh và tự tin sống như mình đã và đang làm.

0 comment / Tags: Fashion
Hanobi.vn phụ kiện ô tô chính hãng

Đăng bởi: Hanobi.vn

Cung cấp sỉ & lẻ thiết bị ô tô chính hãng đến người tiêu dùng với cam kết chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bình luận bài viết

Bạn thấy thế nào về bài viết. Để lại bình luận phía dưới ngay*

Hotline bán hàng (24/7) 036.353.6636