Có nên lắp cảm biến áp suất lốp không?

Bạn biết gì về thiết bị cảm biến áp suất lốp? Và câu hỏi đặt ra ở đây là có nên lắp cảm biến áp suất lốp cho xe không? Theo thống kê tai nạn giao thông trên thế giới thì 70% các vụ tai nạn điều liên quan đến lốp xe, chính vì vậy mà rất nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt như Mỹ và Châu Âu điều có một yêu cầu bắt buộc mọi xe ô tô xuất xưởng điều phải lắp thiết bị cảm biến áp suất lốp.

Bạn biết gì về thiết bị cảm biến áp suất lốp? Và câu hỏi đặt ra ở đây là có nên lắp cảm biến áp suất lốp cho xe không?

Theo thống kê tai nạn giao thông trên thế giới thì 70% các vụ tai nạn điều liên quan đến lốp xe, chính vì vậy mà rất nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt như Mỹ và Châu Âu điều có một yêu cầu bắt buộc mọi xe ô tô xuất xưởng điều phải lắp thiết bị cảm biến áp suất lốp.

1: Cảm biến áp suất lốp là gì?

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị hiển thị nhiệt độ, áp suất lốp xe theo thời gian thực. Nó cảnh báo cho người lái ngay lập tức bất kỳ thay đổi bất thường nào của nhiệt độ hoặc áp suất lốp cho dù xe di chuyển hay đang đỗ.

2: Có nên lắp cảm biến áp suất lốp không?

Tôi xin trả lời là có, với 70% các vụ tai nạn điều bắt nguồn từ lốp xe của bạn, thì tại sao bạn không bảo vệ mình với một thiết bị nhỏ gọn và đơn giản này. Bạn đang di chuyển lốp bị thủng xảm, hay nhiệt độ quá nóng điều gây nguy hiểm cho bạn và những người ngồi trên xe. Nhưng khi bạn trang bị cho mình sản phẩm này thì nhận được cảnh báo theo thời gian thực ngay khi có sự thay đổi nhỏ nhất.

0 comment / Tags: Fashion
Hanobi.vn phụ kiện ô tô chính hãng

Đăng bởi: Hanobi.vn

Cung cấp sỉ & lẻ thiết bị ô tô chính hãng đến người tiêu dùng với cam kết chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bình luận bài viết

Bạn thấy thế nào về bài viết. Để lại bình luận phía dưới ngay*

Hotline bán hàng (24/7) 036.353.6636