Camera hành trình Mini CX6 Wifi

Camera hành trình Mini CX6 Wifi

  • Thương hiệu :
  • Bảo hành :Chính hãng 12 tháng

Mini CX6 Wifi – Camera hành trình nhỏ gọn siêu nét cả ngày lẫn đêm

Tặng kèm thẻ nhớ 16GB xịn

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc COD

Chọn SKU
Mini CX6
1,880,000 2,100,000 In stock

 

Camera hành trình Mini CX6 wifi ghi hình cực nét cả ngày lẫn đêm

Điểm mạnh của Mini CX6 là Wifi, giúp kết nối camera dễ dàng với điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Androi & IOS. Với tính năng này, chiếc điện thoại của bạn trở thành 1 chiếc điều khiển từ xa đa chức năng: mọi cài đặt trên camera đều thông qua điện thoại, video & hình ảnh đều được truyền trực tiếp về điện thoại trong khoảng 10-20 m.

 Ngoài ra, thì Mini CX6 Wifi cũng sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản khác của camera hành trình như: Tự động chia nhỏ file video, cảm biến G-sensor tự khóa bảo vệ file video khi không may có va chạm, hỗ trợ ghi lặp ghi đè khi đầy thẻ nhớ, tự động tắt mở camera khi tắt mở khóa xe.

Mini CX6 wifi còn có 1 con chip, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh từ xa với chỉ 1 thao tác bấm. Hỗ trợ chụp ảnh ngay cả khi camera đang ghi hìnhThiết kế bo tròn dạng ống, lượt bỏ màn hình, giúp cho Mini CX6 tập trung chính vào phần chất lượng của ống kính. Sở hữu độ phân giải Full HD, ống kính Mini CX6 sử dụng cảm biến của Sony, thấu kính 6 lớp, khẩu độ 1.8, góc quay 170 độ chắc chắn mang đến chất lượng video rất tốt và trung thực cả ngày lẫn đêm. Cùng với đó là WDR hỗ trợ cần bằng sáng rất tốt, khả năng chống rung quang học cũng được đưa vào trong Mini CX6 wifi.

 

Ống kính Khẩu độ 1.8
Góc quay 170 độ
Độ phân giải Full HD 1080P
Thẻ nhớ tối đa 128GB
Nguồn điện 5V-1.5 A

Viết đánh giá của bạn

Chú ý: Nội dung đánh giá của bạn sẽ được hiển thị sau khi được kiểm duyệt
    Không hài lòng           Hài lòng